Phòng Khoa học và Công nghệ
Trang chủ
Đối tác
Hội nghị, hội thảo
Ký kết Hợp tác toàn diện về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Cần Thơ (16-07-2013)

Ngày 6 tháng 12 năm 2012, tại trường Đại học Cần Thơ đã long trọng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện về Đào tạo và Nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Xây dựng và trường Đại học Cần Thơ. Tham dự buổi lễ về phía trường ĐHXD có TS. Lê Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các trưởng phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ, Khoa sau đại học cùng nhiều thầy cô giáo. Về phía trường ĐH Cần Thơ có Hiệu trưởng PGS.TS. Hà Thanh Toàn cùng ban lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các khoa phòng ban của trường ĐH Cần Thơ.

 

Tới dự buổi lễ ký kết còn có đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Tạ Đức Thịnh, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ Môi trường và TS. Nguyễn Thị Tơ, chuyên  viên của Bộ GD&ĐT.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa với cả 2 nhà trường nhằm thúc đẩy các hoạt động liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, bồi dưỡng cán bộ trong nhà trường và cũng là sự tham gia đóng góp chung cho sự phát triển nhân lực ngành xây dựng và kinh tế xã hội của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay giữa 2 trường đã triển khai liên kết đào tạo Thạc sỹ ngành Kiến trúc và Địa kỹ thuật, nhiều hoạt động về hợp tác nghiên cứu, chuyển giao KHCN cũng đã có kế hoạch để triển khai trong thời gian tới.

 

 

Quay về

Các sự kiện
Tin mới
   Thông báo tuyển chọn Tổ chức, Cá nhân chủ trì thực hiện đề tài thuộc chương trình KH&CN cấp bộ
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2020
   Thời gian gửi báo cáo Hội nghị khoa học Trẻ 2019
   Kê khai sản phẩm KHCN năm 2018
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2019
   Thông báo tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ thực hiện từ năm 2018
   Thông báo kê khai kết quả hoạt động KH&CN năm học 2017-2018 của giảng viên
   Về việc triển khai hoạt động Khoa học và Công nghệ sinh viên năm học 2017-2018
   Thông báo Đề xuất đề tài theo hình thức Nghị định thư thực hiện từ năm 2019
   Thông báo Về việc viết bài gửi Tạp chí KHCN Xây dựng bằng tiếng Anh, tiếng Việt
Quảng cáo