Phòng Khoa học và Công nghệ
Trang chủ
Đối tác
Hội nghị, hội thảo
Hội thảo “Triển khai đưa nội dung môn học an toàn và vệ sinh lao động vào giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp các khối ngành” (04-11-2013)

Được sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 13/10/2013, Trường ĐH Xây dựng đã tổ chức Hội thảo với chủ đề Triển khai đưa nội dung môn học an toàn và vệ sinh lao động vào giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp các khối ngành.

Tới dự Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Phúc Khanh - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, TS. Nguyễn Thị Kim Phụng - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS Phạm Hùng Cường - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng, lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng và trung cấp cùng các giảng viên giảng dạy môn học an toàn và vệ sinh lao động tại các trường

Mục đích của buổi Hội thảo là đánh giá công tác biên soạn giáo trình môn học an toàn và vệ sinh lao động trong các khối ngành, thảo luận về đề cương, nội dung giáo trình, các sản phẩm đi kèm và bàn về cách thức đưa môn học này vào giảng dạy trong các trường. Kết quả của Hội thảo là cơ sở để Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thẩm định và ra quyết định sử dụng chính thức tại các trường trong cả nước.

Kết quả của Hội thảo sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giảng dạy môn học an toàn và vệ sinh lao động trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp các khối ngành.

Quay về

Các sự kiện
Tin mới
   Thông báo tuyển chọn Tổ chức, Cá nhân chủ trì thực hiện đề tài thuộc chương trình KH&CN cấp bộ
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2020
   Thời gian gửi báo cáo Hội nghị khoa học Trẻ 2019
   Kê khai sản phẩm KHCN năm 2018
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2019
   Thông báo tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ thực hiện từ năm 2018
   Thông báo kê khai kết quả hoạt động KH&CN năm học 2017-2018 của giảng viên
   Về việc triển khai hoạt động Khoa học và Công nghệ sinh viên năm học 2017-2018
   Thông báo Đề xuất đề tài theo hình thức Nghị định thư thực hiện từ năm 2019
   Thông báo Về việc viết bài gửi Tạp chí KHCN Xây dựng bằng tiếng Anh, tiếng Việt
Quảng cáo