Phòng Khoa học và Công nghệ
Trang chủ
Đối tác
Hợp tác quốc tế
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu quản lý bùn thải từ các nhà máy xử lý nước thải đô thị và bùn bể tự hoại, thu hồi tài nguyên với đối tác Thụy Sỹ (05-09-2013)

Ngày 06/5/2013, Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường (IESE) - Trường ĐH Xây dựng và Khoa Nước - Vệ sinh Môi trường ở các nước đang phát triển (SANDEC), của Viện Khoa học Môi trường nước Liên bang Thụy Sỹ (EAWAG) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ trong hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Tới dự lễ ký kết thỏa thuận có PGS.TS Phạm Hùng Cường, Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng KH&CN, phòng Hợp tác quốc tế, Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Hội Môi trường Xây dựng Việt Nam, Tạp chí Cấp thoát nước, đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên Viện KH&KT Môi trường, Trường ĐH Xây dựng và các đối tác Thụy Sỹ.

Nội dung của thỏa thuận hợp tác nghiên cứu gồm (1) Nghiên cứu quản lý bùn thải từ các nhà máy xử lý nước thải đô thị và bùn bể tự hoại, thu hồi tài nguyên (gọi tắt là dự án PURR); (2) Tái tạo và sử dụng nguồn tài nguyên, từ nghiên cứu đến áp dụng thực tiễn (gọi tắt là dự án RRR).

Theo đó các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên của Viện KH&KT Môi trường sẽ được trực tiếp tham gia hai dự án nghiên cứu PURR và RRR. Bên cạnh các nội dung nghiên cứu chuyên môn được thực hiện bài bản, chuyên sâu, hướng tới ứng dụng thực tiễn thì các hoạt động trao đổi sinh viên, hợp tác… cũng sẽ được thực hiện.

Quay về

Các sự kiện
Tin mới
   Thông báo tuyển chọn Tổ chức, Cá nhân chủ trì thực hiện đề tài thuộc chương trình KH&CN cấp bộ
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2020
   Thời gian gửi báo cáo Hội nghị khoa học Trẻ 2019
   Kê khai sản phẩm KHCN năm 2018
   Thông báo đăng ký đề tài NCKH cấp Trường và cấp Trường trọng điểm năm 2019
   Thông báo tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ thực hiện từ năm 2018
   Thông báo kê khai kết quả hoạt động KH&CN năm học 2017-2018 của giảng viên
   Về việc triển khai hoạt động Khoa học và Công nghệ sinh viên năm học 2017-2018
   Thông báo Đề xuất đề tài theo hình thức Nghị định thư thực hiện từ năm 2019
   Thông báo Về việc viết bài gửi Tạp chí KHCN Xây dựng bằng tiếng Anh, tiếng Việt
Quảng cáo